Cam kết giá thấp nhất thị trường

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT Nếu Quý khách thấy giá các sản phẩm của các cửa hàng khác “đồng hạng” (*) có giá thấp hơn với giá chúng tôi đang bán tại hệ thống cửa hàng và website chico.com.vn, Quý khách vui lòng gọi qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bán bằng nơi giá rẻ nhất mà quý khách tìm thấy.

Điều kiện xác minh giá từ 6-24h

Chương trình ”Cam kết giá tốt nhất” được thiết kế dành cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng. Tức là giá bán phải là giá ai cũng có thể mua được mà không kèm theo bất kỳ điều kiện gì.

Sản phẩm phải giống 100% mà Chico bán cho quý khách: cùng model, cấu hình, mới 100% chưa qua sử dụng, màu sắc, hạn sử dụng, phụ kiện, thời gian bảo hành.

Chico.com.vn có quyền xác nhận và yêu cầu cung cấp mọi thông tin mà bạn cung cấp.

Chương trình”Cam kết giá tốt nhất” không áp dụng trong các trường hợp khuyến mãi giảm giá, do chương trình khách hàng thân thiết, giá quảng cáo không chính xác, sai thông tin in ấn, các chương trình khuyến mãi sản phẩm với số lượng và thời gian hạn chế, sản phẩm thanh lý, hoặc giá bán buôn (bán sỉ) cho số lượng lớn.

Áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm đang bán tại hệ thống cửa hàng và website Chico.com.vn. Nội dung và thể lệ chương trình có thể được thay đổi mà không cần phải báo trước. Chico.com.vn không so sánh giá cả trên website nếu bán qua bên thứ 3.